Abota là đơn vị chuyên tư vấn và cung cấp lắp đặt miễn phí hệ thống xếp hàng tự động cho các đơn vị hành chính công, một cửa UBND, phòng khám, bệnh viện, ngân hàng… và nhiều đơn vị kinh doanh khác. Abota có đáp ứng đầy đủ các giải pháp, tính năng chuyên dụng như Đặt lịch hẹn và lấy số online, quét Căn Cước Công Dân Lấy số thứ tự

Hệ thống gọi số xếp hàng tự động hay còn gọi là hệ thống xếp hàng điện tử hoặc một số nơi gọi là hệ thống quản lý hàng đợi, hệ thống này bao gồm nhiều thiết bị điện tử như Kiosk lấy số thứ tự, màn hình hiển thị số thứ tự, bàn phím gọi số thứ tự…. các thiết bị kết nối dữ liệu với nhau qua hệ thống router/ switch trung gian và phần mềm quản trị trung tâm.

Hệ thống xếp hàng tự động có chức năng hướng dẫn và xếp lịch khách theo thứ tự. Hệ thống xếp hàng hoạt động dựa trên nguyên tắc: khách hàng đến trước được phục vụ trước; tự động hướng dẫn khách hàng đến đúng quầy giao dịch bằng màn hình hiển thị điện tử và loa phát âm thanh gọi số tự động.

Hệ thống xếp hàng là giải pháp hiệu quả, tạo môi trường làm việc văn minh, lịch sự. Nâng cao trải nghiệm khách hàng trong thời gian chờ đợi, giúp quy trình làm việc nhanh chóng, công bằng, chính xác, tạo sự thoải mái, an tâm của khách hàng, thể hiện cung cách phục vụ hướng đến khách hàng của đơn vị.

0562222202
Biểu tượng Zalo