Kiosk bàn phím K15

(5 đánh giá của khách hàng)

Mô tả ngắn

Kiosk K15 đáp ứng tiêu chuẩn là một kiosk hoạt động độc lập, được sử dụng để tra cứu và cung cấp thông tin tại các văn phòng hành chính công, ngân hàng, sân bay, siêu thị lớn và các cửa hàng bán lẻ khác nhau. Không chỉ cps màn hình cảm ứng, K15 còn bao gồm cả bàn phím, đầu đọc RF và máy in nên có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, bao gồm tra cứu thông tin trên internet, in hóa đơn hướng dẫn các vị trí đỗ xe và thanh toán.

Chính sách bán hàng

Dịch vụ khác

Thông tin sản phẩm

Mô tả

Giới Thiệu Kiosk Có Bàn Phím K15

Khung vỏ bằng thép không gỉ

Không giống như các mẫu kiosk khác, K15 được trang bị các cột bên bằng thép không gỉ, giúp nó hài hòa với không gian hiện đại mà không làm mất đi vẻ hào nhoáng. Sự cùng tồn tại của sự lộng lẫy và hài hòa càng nâng tầm giá trị của K15.

Thép CR 1,6mm CR-Steel (Thép cán nguội)

Dòng thép này có đặc điểm bề mặt đẹp và mịn do không qua xử lý nhiệt. Thép CR mỏng nhưng chắc chắn tăng thêm độ chắc chắn cho K15.

Sơn tĩnh điện

Đây là phương pháp sơn sử dụng sơn đặc 100% không sử dụng dung môi hữu cơ hoặc nước nên có độ bền cao, không dễ bong tróc, bề mặt mịn màng, thẩm mỹ. Lớp sơn tĩnh điện giúp tăng cường độ bóng của K15 và bảo vệ nó khỏi các vết trầy xước bên ngoài.

Thông số kỹ thuật

Đang cập nhật

Đánh giá (5)

5 đánh giá cho Kiosk bàn phím K15

4.80 5 đánh giá của khách hàng
5 80% | 4 đánh giá
4 20% | 1 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Kiosk bàn phím K15
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    0562222202
    Biểu tượng Zalo