Máy in số thứ tự (còn gọi là máy lấy số thứ tự hoặc một số nơi gọi là máy bấm số thứ tự) là thiết bị điện tử không thể thiếu trong các cơ quan như bệnh viện, phòng khám, một cửa Ủy ban nhân dân… các đơn vị kinh doanh đón số lượng khách hàng lớn mỗi ngày như phòng vé, salon cắt tóc, spa …

Máy in số thứ tự thường được lắp đặt tại cửa ra vào, nơi dễ nhìn thấy. Khách hàng bấm nút chọn dịch vụ mong muốn, sau đó máy sẽ in ra  số thứ tự, trến phiếu số sẽ bao gồm các thông tin như “ tên đơn vị, địa chỉ, số thứ tự của công nhân, thời gian, ngày tháng tại thời điểm công dân lấy số”. Máy lấy số thứ tự giúp đảm bảo sự công bằng trong việc xếp lượt chờ sử dụng và làm việc tại các khu vực đông người như Bệnh Viện, Ngân hàng, khu vực dịch vụ công..

Trên thị trường có rất nhiều dòng máy in số thứ tự, từ những dòng máy in số thứ tự mini để bàn tính năng đơn giản tới những loại máy bấm số thứ tự cơ điện tử có nút bấm to rõ ràng, hoặc các dòng kiosk lấy số thứ tự cảm ứng có đầy đủ các chức năng từ cơ bản đến nâng cao. Tùy vào nhu cầu và kinh phí, bạn có thể chọn cho mình một dòng máy phù hợp.

Abota có 10 năm nghiên cứu và kinh doanh trong lĩnh vực cung cấp máy in số thứ tự, chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng, bảo hành 1 đổi 1, chính sách giao hàng lắp đặt miễn phí. Kiểu dáng máy sang trọng, hình thức đẹp, hoạt động bền bỉ.

0562222202
Biểu tượng Zalo