Trong thế giới phát triển nhanh chóng ngày nay, quảng cáo hiệu quả là điều cần thiết. Màn hình quảng cáo LCD đã nổi lên như một thiết bị marketing mạnh mẽ để truyền tải thông tin, thu hút sự chú ý của khách hàng và tăng cường nhận diện thương hiệu ở nhiều địa điểm khác nhau. Với kiểu dáng hiện đại, sang trọn tinh tế, hình ảnh video sắc nét, có thể thay đổi hiệu ứng hình ảnh theo nhu cầu người sử dụng

Màn hình quảng cáo là dạng màn hình LCD, đây là thiế bị marketing điện tử có chức năng trình chiếu hình ảnh hoặc video quảng bá sản phẩm. Màn hình quảng cáo được sử dụng rộng rãi trong một số ngành công nghiệp khác nhau như trung tâm thương mại, chuỗi cửa hàng bán lẻ, màn hình menu nhà hàng, quán cà phê và thức ăn nhanh, màn hình chào mừng, màn hình bảng hiệu kỹ thuật số, màn hình quảng cáo trong trung tâm nha sỹ hoặc phòng trưng bày, bảo tàng, sân bay.

Abota có 10 năm kinh nghiệm nghiên cứu và kinh doanh dòng màn hình quảng cáo LCD. Chúng tôi có các dòng sản phẩm bao gồm màn hình quảng cáo 4K, màn hình cảm ứng PCAP, màn hình quảng cáo tìm đường, màn hình quảng cáo dạng chiều dọc, các loại màn hình quảng cáo có thẻ lắp đặt tại vị trí ánh sáng mặt trời siêu sáng… đi kèm với màn hình thì chúng tôi cung cấp các loại giá đỡ và giá treo màn hình quảng cáo.

Tùy vào vị trí lắp đặt và nhu cầu sử dụng, bạn có thể lựa chọn nhiều giải pháp khác nhau tại Abota như màn hình quảng cáo treo tường, màn hình quảng cáo đứng độc lập, màn hình cảm ứng tương tác, các loại màn hình có độ sáng cực cao.

Màn hình quảng cáo LCD có cấu tạo gồm hai tấm kính riêng biệt, ở giữa 2 tâm kính có một lớp lỏng mang tính điện cách ly (dielecric). Lớp dielecric có tính năg tạo ra khối chặn ánh sáng.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

0562222202
Biểu tượng Zalo