Thiết bị đánh giá hài lòng A-Tab1032_LE

Chính sách bán hàng

Dịch vụ khác

Thông tin sản phẩm

Mô tả

Thiết bị đánh giá hài lòng A-Tab1032_LE

A-Tab1032_LE là thiết bị đánh giá hài lòng được sử dụng phổ biến trong bộ phận một cửa, trung tâm hành chính công, bệnh viện. Thiết bị có kích thước màn hình cảm ứng 10.1 inch, cấu hình CPU Quad core cortex A17,1.8G,RK3288, chạy hệ điều hành Android. Thông qua A-Tab1032_LE , người dân có thể đánh giá độ hài lòng về chất lượng phục vụ của cán bộ nhân, nhân viên trực quầy. Phần mềm hiển thị thông tin chân dung, họ tên người đánh giá, 4 icon khuôn mặt đại diện cho 4 mức đánh giá khác nhau.
tablet đánh giá hài lòng
tablet đánh giá hài lòng

Tầm nhìn rộng với màn hình 10.1 inch

Khung viền màu trắng kết hợp với tấm kính cường lực full màn hình tạo cho A-Tab1032_LE có vẻ ngoài sang trọng, hiện đại và chuyên nghiệp. Trải nghiệm đánh giá hài lòng thoải mái bởi kích cỡ màn hình đạt 10.1 inch, chiếc camera trước cũng nằm trong khung viền nên toàn bộ màn hình hiển thị nội dung liền mạch. 
máy tính bảng đánh giá hài lòng
Máy tính bảng đánh giá hài lòng
Thiết bị có thiết kế kiểu dáng hình chữ L, chân đế nối liền vào khung vỏ màn hình giúp thiết bị đứng vững trên các bề mặt bằng phẳng mà không cần lắp đặt thêm giá đỡ

Thiết bị tích hợp phần mềm đánh giá hài lòng

Tích hợp phần mềm đo lường sự hài lòng với khách hàng, người dân đối với giao dịch viên tại quày. Sau khi nhận được các lượt đánh giá, phần mềm sẽ tự động tổng hợp và trích xuất ra các loại báo cáo đánh giá năng lực tác vụ của từng nhân viên, biết được mức độ quan tâm của từng lĩnh vực… Từ đó đơn vị có thể đưa ra các cải thiện, cải tiến để nâng cao uy tín, hiệu quả hoạt động.
Phần mềm cho phép hiểm thị đầy đủ các thông tin từ họ tên, lĩnh vực hoạt động, hình ảnh và tên nhân viên giao dịch. S-Rating Xs cung cấp 4 cấp độ đánh giá hài lòng giúp đơn vị phân loại rõ các mức độ hành vi trong quá trình giao dịch. S-Rating Xs phục vụ khách hàng ở mọi lứa tuổi nên có giao diện sự dụng khá thân thiện, các bước đánh giá trực quan và dễ sử dụng.
máy tính bảng đánh giá sự hài lòng
máy tính bảng đánh giá sự hài lòng

Cảnh báo khi có giao dịch viên nhận đánh giá “Xấu”

Trong trường hợp có đánh giá xấu (đánh giá xấu được hiểu là khách hàng lựa chọn icon không hài lòng “mức thấp nhất”) thì ngay lập tức hệ thống sẽ thông báo bằng email cho người quản lý trung tâm. Từ đó người quản lý có thể trực tiếp đến gặp và trao đổi với khách hàng nhằm ghi nhận và cải thiện dịch vụ tốt hơn.

Thông số kỹ thuật

Đang cập nhật

Đánh giá (0)

Đánh giá Thiết bị đánh giá hài lòng A-Tab1032_LE

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Thiết bị đánh giá hài lòng A-Tab1032_LE
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    0562222202
    Biểu tượng Zalo