Kiosk Self Service model A-Kiosk 27SELF

(3 đánh giá của khách hàng)

Chính sách bán hàng

Dịch vụ khác

Thông tin sản phẩm

Mô tả

Kiosk Self Service – Lựa chọn không thế thiếu trong thời đại kinh doanh công nghệ số

Vói sự phát triển của công nghệ hiện nay và thói quen thanh toán không sử dụng tiền mặt, mọi doanh nghiệp dịch vụ đều phải có giải pháp thanh toán hàng hóa và dịch vụ. Trong khi các mô hình truyền thống nhân viên thu ngân đứng tại quầy order và tính tiền trên máy POS vẫn là phổ biến nhất, thì ngày càng có nhiều cửa hàng kinh doanh đã triển khai các kiosk Self Service tự phục vụ. khách hàng có thể tùy chọn món ăn, xem tạm tính số tiền, thực hiện hình thức thanh toán không tiền mặt.

Model A-Kiosk 27SELF là sản phẩm bán chạy nhất trong phân khúc kiosk Self Service trong năm 2023. Thiết bị được ứng dụng những công nghệ thanh toán mới nhất, trang bị màn hình cảm ứng đa điểm, máy tính điều khiển công nghiệp hoạt động 24/7.

Kiosk Self Service model A-Kiosk 27SELF
Kiosk Self Service model A-Kiosk 27SELF

Màn hình cảm ứng công nghiệp

Kích thước màn hình 27 inch, độ phân giải 1920 * 1080 (chuẩn Full HD), tỷ lệ màn hình 9:16 cho phép hiển thị full màn hình. Thông số độ sáng 350 cd/m2, phù hợp đặt trong các không giang nhà hàng, cafe, chuỗi bán đồ ăn nhanh như KFC, Domino Pizza…

Sản phẩm được trang bị công nghệ cảm ứng công nghiệp PCAP, đáp ứng tiêu chuẩn cảm ứng đa điểm điện dung, độ phản hồi < 5ms, cho phép thao tác 10 đầu ngón tay cùng lúc. Màn hình được bảo vệ bởi tấm kính cường lực độ cứng 5 – 9H, chống va đập và trầy xước khi đặt tại các vị trí công cộng.

Kiosk Self Service màn hình cảm ứng công nghiệp
Kiosk Self Service màn hình cảm ứng công nghiệp

Phần cứng máy tính tin cậy từ NUC – Intel USA

Kiosk Self Service thường hoạt động liên tục từ 12 – 15 tiếng mỗi ngày và không có ngày nghỉ, với tần máy hoạt động như vậy Abota luôn đặt tiêu chí phần cứng bền bỉ lên hàng đầu. Model A-Kiosk 27SELF sử dụng phần cứng máy tính tin cậy NUC đến từ thương hiệu Intel USA, NUC i3 RNUC11PAHI3  là sự kết hợp hoàn hảo giữa sự kết hợp hoàn hảo giữa kích thước, hiệu suất, tính bền vững và độ tin cậy. Đây là dòng sản phẩm được Intel sản xuất riêng cho nhu cầu lắp đặt kosk công nghiệp.

Tiêu chuẩn sản xuất ISO 9001

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền đáp ứng tiêu chuẩn ISO 9001, đây là tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất về chứng nhận chất lượng.

Kiosk Kiosk Self Service – Thanh toán không chạm

Với chức năng Kiosk Self Service (chọn món và tự phục vụ), A-Kiosk 27SELF được tích hợp nhiều phương thức thanh toán không dùng tiền mặt như: thanh toán qua mã QRCode banking, thanh toán thẻ ATM, thanh toán 1 chạm One Pay, Smart Banking, Momo Banking,…

Abota là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực lắp ráp Kiosk Self Service, chúng tôi luôn lắng nghe và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Kiosk Self Service thanh toán không chạm
Kiosk Self Service thanh toán không chạm

Tích hợp nhiều option khác nhau

Với một thiết bị Kiosk Self Service, không chỉ đơn thuần là chức năng chọn món và thanh toán. Thật lãng phí khi bạn bỏ ra một số tiền lớn nhưng chỉ đáp ứng được 1 đến 2 tính năng đơn giản. Thấu hiểu điều đó, Abota cho phép A-Kiosk 27SELF tích hợp thêm thiết bị ngoại vi khác như:

  • Webcam nhận diện khuông mặt, phục vụ tính năng đăng ký thẻ thành viên.
  • Đầu đọc mã vạch, phục vụ những khách hàng đã đặt món online và check-in khi tới cửa hàng.
  • Tính năng đánh giá hài lòng.

Thông số kỹ thuật

Đang cập nhật

Đánh giá (3)

3 đánh giá cho Kiosk Self Service model A-Kiosk 27SELF

5.00 3 đánh giá của khách hàng
5 100% | 3 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Kiosk Self Service model A-Kiosk 27SELF
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    0562222202
    Biểu tượng Zalo