Kios lấy số thứ tự 24 – Chân Đứng model 24Pi3 Print

(4 đánh giá của khách hàng)

Chính sách bán hàng

Dịch vụ khác

Thông tin sản phẩm

Mô tả

Kios lấy số thứ tự cho Hành chính công, bệnh viện

Model 24Pi3 Print là dòng kiosk phục vụ chức năng lấy số thứ tự trong bộ phần một cửa hành chính công, khu tiếp nhận khám bệnh của bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám, ngân hàng, hải quan, xăng dầu, bưu chính, điện lực viễn thông… Ngoài chức năng lấy số thứ tự, sản phẩm có thể sử dụng vào tra cứu thủ tục hành chính, tra cứu thông tin, ghi nhận đánh giá sự hài lòng…

Cảm hứng thiết kế từ IPhone của Apple

Sản phẩm được lấy cảm hứng thiết kế từ những chiếc IPhone, với kiểu dáng mỏng nhẹ, thiết kê bo tròn 2 đầu, màu chủ đạo là trắng và đen.

Máy tra cứu thông tin, cảm hứng từ IPhone
Máy tra cứu thông tin, cảm hứng từ IPhone

Đèn hình LED Light box

Kios lấy số thứ tự thường được đặt tại các vị trí công cộng đông người qua lại, có chức năng như một thiết bị để người dùng chủ động lấy số. Trong một số tình huống, kiosk đặt tại vị trí khó tiếp cận hoặc không có người hướng dẫn, khách hàng sẽ không biết cách để lấy số thứ tự. Đó là lý do vì sao sản phẩm 24Pi3 Print có màn hình phụ LED light box để thu hút người dùng đến lấy số thứ tự. Màn hình có thể được cấu tạo bằng LCD hoặc đèn LED. Khi đưa kiosk vào sử dụng thực tế, đây là yêu tố quan trọng giúp việc sử dụng kiosk có hiệu quả hay không. Vì một chiếc kiosk sẽ trở nên vô nghĩa nếu người không nhận biết ra nó và không sử dụng.

Thiết kế chống đổ ngã, an toàn

Tính năng an toàn với người sử dụng luôn được Abota đặt lên hàng đầu. Sản phẩm có thiết kế chân đế theo mô hình kim tự tháp để hấp thu trọng lượng của cả thiết bị theo phương thẳng đứng. Thiết kế này không chỉ mang lại tính thẩm mỹ cao mà còn tuyệt đối an toàn với người sử dụng, chống ngã rất tốt trong nhiều tình huống va chạm vô tình.

Kích thước máy tra cứu thông tin 24 inch
Kích thước máy tra cứu thông tin 24 inch

Trang bị hàng loạt công nghệ mới nhất

Sản phẩm thuộc phân khúc kiosk lấy số thứ tự cao cấp của Abota, 24Pi3 Print được sản xuất và trang bị những công nghệ tốt nhất mà hãng đang có: bao gồm sản xuất và lắp ráp trên dây chuyền  công nghệ laser CNC tự động, khung vỏ được sơn tĩnh điện lạnh nhanh có độ thẩm mỹ cao, sử dụng màn hình công nghiệp cảm ứng PCAP chống bụi, công nghệ máy tính nguyên bộ từ Intel – USA, hệ thống chống giật chủ động thông minh A-safe và hàng loạt các linh kiện cao cấp khác để tạo ra sản phẩm Kiosk hoạt đông tin cậy, bền bỉ, tin cậy, và an toàn nhất cho người sử dụng.

Cảm ứng đa điêm điện dung PCAP.

Khác biệt so với các dòng kiosk rẻ tiền trôi nổi trên thị trường, sản phẩm kiosk 24Pi3 Print được trang bị loại cảm ứng công nghiệp PCAP tốt nhất hiện nay, công nghệ cảm ứng này tương tự như trên các dòng iphone giúp thao kéo trượt, phóng to thu nhỏ, thao tác cùng lúc 10 đầu ngón tay dễ dàng. Mặt trước là tấm kinh cường lực chống va đập, chống bụi bẩn.

Abota tự tin là đơn vị cung cấp công nghệ cảm ứng trên 17 inch tốt nhất việt nam, chúng tôi làm chủ từ khâu lắp ráp tấm kinh tới các modul bo mạch của thiết bị.

Máy tra cứu thông tin màn hình cảm ứng
Máy tra cứu thông tin màn hình cảm ứng

Màn hình công nghiệp

Sản phẩm sử dụng tấm nền LED thay cho LCD, công nghệ nền LED cho trải nghiệm hình ảnh trung thực và tốt hơn, độ bền cao hơn và tiết kiệm điện. Màn hình chịu được ảnh hưởng của thời tiết và đặc biệt là khả năng chống bụi tốt.

Thông số kỹ thuật

Đang cập nhật

Đánh giá (4)

4 đánh giá cho Kios lấy số thứ tự 24 – Chân Đứng model 24Pi3 Print

4.75 4 đánh giá của khách hàng
5 75% | 3 đánh giá
4 25% | 1 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Kios lấy số thứ tự 24 – Chân Đứng model 24Pi3 Print
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    0562222202
    Biểu tượng Zalo